Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tân Phú khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2028


Ngày xuất bản: 01/06/2024 9:46:00 CH
Lượt đọc: 1704

Sáng ngày 01/6/2024, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH Tân Phú đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện Trấn Yên, các đồng chí Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và 57 đoàn viên đại diện cho 184 đoàn viên công đoàn của Công ty TNHH Tân Phú.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Trấn Yên tặng hoa cho BCH CĐCS Công ty TNHH Tân Phú khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2028

Hiện nay, CĐCS Công ty TNHH Tân Phú có 184 đoàn viên, đảm nhiệm quản lý, khai thác các công trình thủy lợi trên địa bàn toàn tỉnh. Mọi chế độ tiền lương, phụ cấp, các chế độ bảo hiểm của đoàn viên được thực hiện đúng quy định; 100% đoàn viên công đoàn có lập trường tư tưởng vững vàng tuyệt đối tin tưởng và sự lãnh đạo Đảng và nhà nước. Có ý thức tổ chức kỷ luật cao, tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiệt tình tham gia các phong trào thi đua do Công ty, đoàn thể phát động, góp phần quan trọng hoàn thành toàn diện mục tiêu phát triển mà Công ty đã đề ra. BCH CĐCS lâm thời đã  tham gia với Ban giám đốc công ty trong việc bố trí sắp xếp tạo điều kiện việc làm thuận lợi cho đoàn viên, người lao động, được tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị, đồng thời tổ chức cho các đoàn viên ký cam kết các hình thức thi đua năm 2024.

Phát huy kết quả đã đạt được, CĐCS Công ty TNHH Tân Phú đề ra 10 chỉ tiêu chủ yếu. Trọng tâm là 100% đoàn viên được tham gia học tập, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết của Công đoàn các cấp và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Phối hợp cùng với với Ban giám đốc bố trí, sắp xếp tạo điều kiện cho đoàn viên, NLĐ được tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị; 100% công đoàn viên được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, được thăm hỏi, động viên kịp thời. 100% nữ đoàn viên đăng ký thực hiện phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", trong đó có 90% đoàn viên nữ đạt danh hiệu " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" cấp cơ sở.

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ bầu BCH CĐCS Công ty TNHH Tân Phú khóa VII với 9 ủy viên. Tại Hội nghị lần thứ nhất, BCH đã bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UBKT, Ban Nữ công nhiệm kỳ 2023-2028.

Thanh Hùng (Trung tâm TT&VH Trấn Yên)

Tin khác:


Thư viện Video

Liên kết khác

Các ca khúc về Công đoàn

Lượt truy cập

Free Website Hit Counter